In tag mác treo quần áo - phụ kiện tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 27-04-2018 - Lượt xem: 2767
Dịch vụ in Phan Gia Huy chuyên in tag treo, mác treo cho shop quần áo tại Đà Nẵng giá rẻ. Phù hợp với những dơn vị mới mở shop in từ số lượng ít đến số lượng nhiều. Chất lượng tốt được in ghép từ giấy c300 cán màng 2 mặt nên cho chất lượng cao mà giá thành lại rẻ.

In mác áo để làm gì? Vai trò của việc in mác quần áo.
Nhãn mác / tag treo quần áo là phần gắn treo không thể thiếu của quần áo, túi xách, balo, từ các thương hiệu lớn ,nhỏ vẫn đều phải có nhãn mác, tag treo quần áo. Mác áo có tác dụng để khách hàng nhớ đế cửa hàng, thương hiệu, shop thời trang của bạn và cũng là cách để giá trị sản phẩm hàng hóa được tăng cao. Việc đầu tư thiết kế và in mác, in tag quần áo một cách bài bản sẽ góp phần tạo nên cá tính thời trang cho sản phẩm và thương hiệu quần áo của bạn đang kinh doanh. Mác quần áo đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt và tại nên phong cách riêng của của hàng đối với khách hàng.

in tag mac quan ao tai da nang

In tag mac quan ao tai da nang

 

Việc in mác quần áo sẽ nâng tầm, phát triển thương hiệu. Làm mác quần áo in thương hiệu trên sản phẩm thúc đẩy hiệu quả bán hàng ngày càng phát triển Mác áo là một phần không thể thiếu của các sản phẩm quần áo. Mác quần áo có tác dụng nhận diện thương hiệu, thông tin về cửa hàng, shop… In mác quần áo còn có tác dụng chống hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng Mác quần áo đẹp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu mạnh mẽ hơn. In tag quần áo làm tăng uy tín cho thương hiệu, tạo sự yên tâm cho khách hàng và thúc đẩy mua hàng.

Hiện tại bên mình cung cấp loại tag treo giấy C300 cán mờ 2 mặt với các loại chính như:
Tag dài : 90x27 mm

in tag quan ao tai da nangin tag quan ao tai da nangin tag quan ao tai da nang

in tag quần áo tại đà nẵng giá rẻ
Tag vuông : 45x45 mm


Tag chữ nhật: 55x45 mm

IN TAG TREO CHO SHOP TẠI ĐÀ NẴNG

 

Tin khác