Decal là gì?

Ngày đăng: 31-03-2017 - Lượt xem: 1874
Decal là gì? Decal hay còn gọi, nhãn tự dính, giấy tự dính, được tráng sẵn 1 lớp keo bên dưới (hoặc nói cách khác dính nhờ áp lực). Không như các loại nhãn khác (nhãn có keo sẵn chỉ dính khi làm được ướt, nung nóng hay bôi keo thông thường),

 Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. decal-la-gi Một trong những ứng dụng của decal. Trong cuộc sống hiện đại, decal được xuất hiện khắp mọi nơi quanh chúng ta, với nhiều ứng dụng như sử dụng để làm tem nhãn dãn bao bì sản phẩm, decal dùng để trang trí nhà cửa, nội thất, thiết bị máy móc, decal dùng để làm tem xe các loại, decal dùng để in quảng cáo, poster,… Qua đó cho thấy ưu điểm của decal rất vượt trội. ứng dụng trong in decal dán bình gas, decal mỹ phẩm, decal dán sản phẩm, decal.

in tem nhan da nang gia re

( in tem nhãn Đà Nẵng giá rẻ )
in decla da nang gia re

Decal gồm 4 lớp như sau:

Cấu tạo của decal

1. Lớp mặt là giấy, màng nhựa hay vải. Nội dung cần thể hiện trên nhãn sẽ được in trên lớp này.

2. Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt

3. Lớp silicon (hay PE- silicon) được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế

4. Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng. Phan Gia Huy cung cấp các dòng sản phẩm decal với đa dạng mẫu mã, chất liệu với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt. Nếu có nhu cầu về việc cung cấp sĩ lẻ sản phẩm decal hãy liên hệ ngay đến xưởng in để được tư vấn và phục vụ.

Tin khác