In Name card cho cá nhân tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 04-10-2016 - Lượt xem: 2153
Namecard được xem là một rất quan trong của nhân viên, cán bộ, ban quản lí của các bộ phận thường xuyên tiếp xúc với khách hàng cũng như đối tác của doanh nghiệp.

Namecard – Danh thiếp thể hiện các thông tin cơ bản như: họ tên, chức danh, địa chỉ email, địa chỉ, hotline; nếu là danh thiếp của cá nhân thường sử dụng trong các lĩnh vực như bán hàng, giao dịch, shop, cửa hàng… được thiết kế và bố trí theo những mẫu độc đáo, thể hiện rõ của riêng cá nhân.

Chất liệu in theo mục đích và nhu cầu sử dụng của name card - danh thiếp

  • Giấy Couche Matt: có cán màng mờ và bóng, một lớp màng mỏng lên 2 mặt của danh thiếp, phù hợp với in offset, in lụa và cả in phun màu, giúp danh thiếp trông sang trọng hơn, một phần nào chống nhăn, chống thấm nước
  • Giấy Bristol: Giấy Bristol là loại giấy thường có bề mặt hơi bóng và mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp
  • Giấy mỹ thuật: thường được sử dụng cho các loại danh thiếp cao cấp, danh thiếp “độc”  tạo sự khác biệt. Do sự đa dạng về màu sắc, các bề mặt như gân,  gân lượn sóng, sọc dọc, sọc ngang,sọc dọc,,… nên tạo được phong cách. Thường với giấy có vân sần thì không sử dụng phương pháp in offset, không cán màng mà chỉ in  với máy in kỹ thuật số với số lượng nhỏ lẻ.
  • Giấy Duplex: Có bề mặt trắng và láng gần giống với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi, phù hợp với sản phẩm danh thiếp cần độ cứng cáp, vì định lượng giấy thường trên 300g/m2.
    in name card tai da nang
  • ( In name card visit, danh thiếp cá nhân tại Đà Nẵng )

Designdanang sử dụng công nghệ in offset trong dịch vụ in ấn name card, danh thiếp tại Đà Nẵng. Cho chất lượng bản in cao cấp nhất trong lĩnh vực in ấn. In với số lượng lớn vì thế giá thành in name card trong năm 2016 đã rẻ đi rất nhiều so với trước đây. Chất liệu sử dụng giấy C300, cán màng 2 mặt chống thấm... cho chất lượng sản phẩm cực kì bền và tốt trong điều kiện tự nhiên.
- Giá/ Price: 5 hộp = 200 ngàn (giá đã bao gồm phí thiết kế file in )

                  10 hộp = 230 ngàn (giá đã bao gồm phí thiết kế file in )

( 1 hộp 100 cái, giá trên đã bao gồm phí thiết kế, file thiết kế hợp lệ là file được thiết kế trên phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như AI - Corel - PTS. Định dạng file in hợp lệ là file có đuôi: CDR, AI, PSD, PDF, TIF... file hình in sẽ không được đẹp như file gốc )

Key: danh thiep ca nhan gia re tai da nang | in name card gia re da nang | in card visit da nang | in card visit da nang chat luong cao

Tin khác