BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN

Ngày đăng: 09-08-2017 - Lượt xem: 1417
Biển quảng cáo hộp đèn là tiền thân của ngành quảng cáo công nghệ cao, sau nhiều năm phát triển nay đã thêm nhiều hình thức mới hiện đại và sang trọng hơn nhưng hộp đèn vẫn không thể thiếu đối với khu vực kinh tế mới, các hộ gia đình mới kinh doanh hoặc những công trình phụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn này chúng tôi đã sớm đưa ra dịch vụ thi công bảng hiệu hộp đèn để có thể phục vụ nhu cầu của .

 Với sự phát triển của công nghệ nên hiện giờ có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới chẳng hạn như alu, chữ nổi, mika. Nhưng biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm. Kích thước của biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.Có thể nói hộp đèn bạt hiflex không thể thiếu trong điều kiện phát triển của đô thị hiện nay.

Ngày nay, chúng ta cũng chế tạo ra những loại biển hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn. Còn rất nhiều loại biển hộp đèn nữa nhưng không phổ biến lắm do giá thành cao và chỉ phù hợp với những công ty lớn như biển xoay tròn, biển chuyển hình…sẽ giới thiệu thêm về những loại biển này:

Tin khác